Heroes Evolved

กลับมาพบกันอีกครั้งกับการรีวิวเกมออนไลน์ โดย bbwconsulting.net วันนี้เรามารีวิว เกมแนว 5v5 อีกเกมหนึ่ง ซึ่งเป็นส่วนของเกมเพลย์ของนี้นั้น ถ้าจะดูโดยผิวเผิน ก็จะดูเหมือน เกม Moba มือถือทั่ว ๆ ไป บังคับง่าย ๆ โดยปุ่มคอนโทรลเลอร์ มีการกดสกิล เรียงสกิล เหมือนเกมทั่ว ๆ ไป แต่ความพิเศษของเกม Heroes Evolved นี้ก็คือ ตัวเกมจะมีระบบการเล่นที่แตกต่างกับเกมอื่น ๆ อยู่พอสมควร อย่างเช่นเกมนี้ จะมีการตัดระบบหญ้าทิ้งไปมาก และจะเน้นการต่อสู้ประจันหน้ากันมากขึ้น ดังนั้นจึงเรียกได้ว่า มีความโดดเด่นในระดับนึงเลย

รีวิวเกมออนไลน์

รวมถึงตัวเกมนี้ ยังมีระบบวอร์ด ที่จะสามารถใช้สอดส่องศัตรูใน Dark Zone ทำให้ตัวเกมนั้น ได้ต่อสู้กันง่ายขึ้น และที่พิเศษอีกสิ่งหนึ่งสำหรับเกมนี้ ก็คือระบบเทเลพอร์ท ซึ่งจากหลาย ๆ เกมนั้น ระบบเทเลพอร์ทจะเป็นเพียงแค่การกลับบ้านเท่านั้น แต่สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเอกเทเลพอร์ทได้ ว่าผู้เล่นนั้นจะเลือกลงที่จุดไหนนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการวาร์ปซ้อนกลาง ซ้อนล่าง ก็สามารถทำได้ จึงทำให้เป็นการเน้นบวกมากขึ้นไปอีก

เกม moba 5v5

ระบบสเปลในตัวเกมนี้ ก็ได้ถูกตัดทิ้งไปอย่างสิ้นเชิง จะไม่มีระบบสเปลแล้ว แต่คนที่เล่นป่า ก็อย่าเพิ่งเสียใจไป หากจะไม่มีสเปลไว้สำหรับโจมตีครีป เพราะว่าตัวครีปนั้นได้ถูกปรับให้อ่อนลง ฟาร์มได้สบาย ๆ ไม่ต้องเสียเลือดเยอะ รวมถึงครีปใหญ่ ที่จะให้ผู้เล่นฟาร์มเอาบัฟ ก็จะมีเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้น แต่ครีปตัวนั้นก็จะมีการสุ่มความสามารถ ซึ่งตัวบัฟก็จะมีอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัฟเพิ่มเปอร์เซ็นต์เงิน เพิ่มเกราะ หรือจะเป็นบัฟวิ่งเร็ว รีเลือด รีมานาเป็นต้น

รีวิวเกม Heroes Evolved

รวมถึงระบการลาสครีปของเกมนี้ ก็จะมีบทบาทเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าผู้เล่นจะลาสครีปไม่ได้ แต่ครีปฝ่ายศัตรูที่ตายไป ผู้เล่นก็จะยังได้เงินอยู่ แต่ถ้าหากผู้เล่นลาสครีปตัวนั้นได้เมื่อไหร่ ผู้เล่นก็จะได้เงินมากกว่าปกติเยอะเลย และไอเท็มบางอย่างนั้น ก็สามารถกดใช้ได้ ไม่เหมือนเกมอื่นที่จะเป็นรูปแบบไอเท็มติดตัวเท่านั้น ซึ่งในแต่ละเกม ก็จะใช้เวลาในการเล่นประมาณ 20 นาที อาจจะมาก หรือน้อยกว่านั้น ก็ขึ้นอยู่กับการเดินเกมของผู้เล่นนั่นเอง

เกม5v5 Heroes Evolved

ระบบการจัดแรงค์ของตัวเกมนั้น ความดีงามของเกมนี้ก็คือ ผู้เล่นสามารถเอาตัวฟรี ที่มีให้เล่นในแต่ละอาทิตย์นั้นลงแรงค์ได้ ซึ่งเป็นเรื่องดีมาก ๆ เพราะว่าผู้เล่นจะได้ทดลองตัวละครใหม่ ๆ ภายในแรงค์ หรือว่าใครที่งบน้อย ผู้เล่นก็จะได้มีโอกาสเล่นตัวละครใหม่ ๆ ได้ และระบบรูนของตัวเกมนั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมดถึง 5 ขั้น แต่ผู้เล่นจะสามารถซื้อได้เพียงแค่รูนเลเวล 3 แต่ในขั้น 4-5 เล่นนั้น จะต้องหลอมขึ้นมาเอง โดยการเอารูนเลเวลต่ำกว่ามาหลอมรวมกันนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเกมที่เรานำมารีวิวในวันนี้ ถือว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าเล่นมาก ๆ เช่นกัน

อ่านรีวิวเกมเพิ่มเติมได้ที่ :: https://bbwconsulting.net/

สนับสนุนโดย :: http://he.r2games.com/